Sinh Lý Nữ Giới

4 cách thủ dâm và tự sướng giúp phụ nữ lên đỉnh và an toàn

Thủ dâm là một trong những cách giúp bạn giải tỏa tâm sinh lý khi không có đối tác bên cạnh. Việc phụ nữ thủ dâm hiện nay là điều rất phổ biến nó xảy ra ở các lứa tuổi chớm dậy thì từ 12 tuổi cho đến những người đã có chồng. Tự sướng là việc không có gì xấu tuy nhiên xét về mặt thuần phong mỹ tục nó lại ít được đem ra bàn tán.

4 cách thủ dâm sướng nhất dành cho phụ nữ

Vì sao phụ nữ lại thích thủ dâm?

Tụ sướng hay thủ dâm đơn giản chỉ là giúp cơ thể mỗi người giải quyết các vấn đề tình dục, khi cơ thể thèm khát được quan hệ mà không có bạn tình để thực hiện người ta sẽ tự tạo ra những cách khác nhau để kích thích bộ phận sinh dục thỏa mãn.

Dưới đây là một số lý do cơ bản mà phụ nữ lại thích và cần thủ dâm, nó đúng với hầu hết với các trường hợp. Nếu các bạn nam thường xuyên quay tay thì chị em tự sướng cũng là chuyện hết sức bình thường.

Bị kích thích bởi phim sex hoặc hình ảnh gợi cảm: Đúng vậy việc cơ thể con trai hoặc con gái giống nhau bởi nhu cầu tình dục, khi chị em xem phim khiêu dâm sẽ vô tình não bộ sẽ tiết ra các hocmon sinh dục khiến cơ thể khó chịu và muốn giải tỏa để thỏa mãn.

Cảm thấy cô đơn: Khi cô đơn con người ta thường nghĩ đến những chuyện khác nhau, đặc biệt là chuyện tình dục. Vì thiếu bóng dáng của một người đàn ông chị em sẽ phải tự mình thủ dâm để thỏa mãn.

Bạn tình đáp ứng không đủ: Có một điều bạn lên biết là phụ nữ khó lên đỉnh hơn đàn ông, chính vì vậy thời gian quan hệ tình dục của nam giới mà ngắn sẽ khiến chị em không thỏa mãn. Tạo ra tâm lý bứt rứt khó chịu, cho lên lúc này tự thủ dâm sẽ giải quyết nốt khâu lên đỉnh cho cá nhân.

Dành cho nam giới: Hướng dẫn những cách quan hệ lâu ra cho quý ông

Do nhu cầu sinh lý quá cao: Đa số phụ nữ đều có nhu cầu sinh lý cao hơn nam giới, nếu đã thủ dâm một lần rồi thì sự thèm thuồng cái cảm súc khoái lạc ấy luôn âm ỉ trong người, trực chờ tuôn ra, biến đau thương thành hành động thủ dâm.

Việc tự sướng ở phụ nữ là vấn đề tế nhị, nó không phải là chuyện xấu. Tuy nhiên nếu như bạn quá lạm dụng thì sẽ rất có thể ảnh hưởng đến vấn đề tâm lý và sinh lý sau này. Cần cân nhắc mức độ thật phù hợp.

4 cách tự sướng an toàn cho phụ nữ nên tham khảo

Dưới đây Bảo Hoan sẽ chia sẻ với các chị em 4 cách thủ dâm hay còn gọi là tự sướng rất phổ biến có thể nó đã và đang được nhiều chị em áp dụng hằng ngày bởi tính đơn giản và tiện dụng mọi lúc mọi nơi của nó, nếu ai vẫn chưa biết thì có thể áp dụng và cảm nhận nhé.

Thủ dâm với gối

Cách thủ dâm bằng gối cho phụ nữ

Cách thủ dâm bằng gối dành cho phụ nữ khá dễ thực hiện. Bạn chỉ cần kẹp chiếc gối vào giữa háng sau đó dùng chính đôi tay của mình chạm vào các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Hãy mơn mơn chà nhẹ nhàng giữa tay và gối để kích thích âm đạo và đầu ti của mình.

Thủ dâm khi ngồi trên ghế

Để có thể thủ dâm trên ghế, bạn hãy kiến cho mình một chiếc ghê tự. Sau đó cởi bỏ hết quần áo, 2 chân rạng dộng và dựa lưng vào ghế. Rồi dùng tay kích thích âm đạo theo cường độ tăng dần. Với cách làm này việc dùng tay chị em có thể tìm và kích thích điểm G của chính mình giúp bản thân tự lên đỉnh.

Dùng vòi hoa sen

thủ dâm bằng vòi hoan sen cho phụ nữ

Cách này đơn giản và bí mật tuyệt đối, bạn chỉ cần mở vòi hoa sen lên sau đó xịt trực tiếp vào cô bé, trong quá trình xịt nước bạn có thể điều chỉnh độ mạnh nhẹ của vòi nước, kết hợp điều chỉnh vị trí khác nhau nhằm gây kích thích những vùng dễ nhạy cảm nhất.

Dùng dụng cụ hỗ trợ tình dục

Dụng cụ hỗ trợ tình dục hay còn gọi là sextoy ở đây mình sẽ chia nó làm 2 loại để bạn dễ phân biệt:

Sextoy đơn giản: Bao gồm các loại vật dụng quen thuộc hằng ngày có thể kiếm được dễ dàng bao gồm như: Cà tím, dưa chuột, thỏi son môi…

Sextoy chuyên dụng: Là những loại bạn bắt gặp trên phim ảnh khiêu dâm như: Trứng rung tình yêu, chày rung tình yêudương vật giả…Nhìn chung các loại đồ chơi tình dục dành cho nam nữ hiện nay rất đa dạng và dễ kiếm tìm, bạn có thể tham khảo trên mạng.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm thủ dâm ở shop nhỏ nhỏ của Bảo Hoan: https://baohoan.com/danh-muc/sex

Ưu điểm các các loại sextoys chuyên dụng là cách thiết kế khá giống với bộ phận sinh dục nam, có các chế độ rung và kích thích âm đạo phụ nữ tốt. Ngay khi chạm vào vùng kín nó sẽ khiến bạn phải rên lên vì sung sướng.

Việc thủ dâm và tự sướng ở nữ giới là điều bình thường giúp cơ thể giải tỏa nhu cầu tình dục khi không có đàn ông, bên cạnh đó nó cũng giúp chị em tránh các bệnh xã hội khi quan hệ tình dục bừa bãi. Tuy nhiên bạn cần phải biết nếu như thực hiện các cách thủ dâm thâm nhập xâu vào âm đạo rất có thể màng trinh của bạn sẽ bị rách, ngoài ra cường độ thủ dâm lên ở mức vừa phải khoảng 3 lần 1 lần là tốt.

 

error: Bạn không có quyền sao chép nội dung tại đây!