Blog Wiki

6 cách làm tình bằng miệng tuyệt vời dành cho nam giới

Quan hệ tình dục cần nhiều yếu tố khác nhau để giúp cuộc yêu trở lên thăng hoa hơn, trong đó phương pháp làm tình bằng miệng là một trong những cách khiến nàng gục ngã, Nếu như bạn làm đúng phương pháp thì đầu lưỡi mềm mại của bạn sẽ khiến nàng rên lên vì sung sướng.

6 cách làm tình bằng miệng tuyệt vời

Ở bài viết này Bảo Hoan sẽ chia sẻ cho các bạn nam giới 8 phương pháp làm tình bằng miệng khiến cuộc yêu của 2 người sẽ trở lên thăng hoa hơn rất nhiều.

Sử dụng tay nhiều hơn mức có thể

Khi bạn và nàng đang quan hệ bằng miệng đừng ngần ngại sử dụng các ngón tay của bạn. Tay là một trong những vũ khí lợi hại để kích thích nhiều vùng nhạy cảm của nàng cùng một lúc.

Tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng các kỹ thuật sau:

  • Labia Explorer – Trong khi liếm âm đạo của cô ấy, hãy nghĩ về việc sử dụng ngón tay của bạn để gợi tình lên môi âm đạo của cô ấy.
  • The Curious Caveman – Bạn có thể nhẹ nhàng khám phá một khu vực hậu môn của cô ấy (với ngón tay được bôi trơn) để thêm phần kích thích.
  • Clit Flicker – Trong khi tập trung vào âm đạo và môi âm đạo của cô ấy bằng miệng của bạn, hãy sử dụng bàn tay của bạn để có thêm sự kích thích âm đạo.
  • Mountain Climber – Bạn hãy di chuyển bàn tay quanh bụng và lên vú của cô ấy để kích thích những vùng rất nhạy cảm này.

Sử dụng thêm đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục nó cũng giống như các ngón tay của bạn, giúp kích thích một vùng nhạy cảm trên cơ thể của nàng, giúp nàng đạt được khoái cảm cao nhất ( Khi bạn càng kích thích nhiều vùng trên cơ thể của nàng thì có nhiều khả năng nàng sẽ đạt cực khoái ).

Chỉ cần lưu ý rằng việc kích thích nhiều hơn một vùng erogenous sẽ giúp bạn xây dựng sự căng thẳng tình dục bên trong cô ấy và cô ấy sẽ có khả năng đạt được cao trào (bạn càng kích thích nhiều khu vực, càng có nhiều khả năng đạt cực khoái của cô ấy).

Sử dụng trứng rung tình yêu giúp cuộc yêu trở lên lãn mạn hơn. Một quả trứng rung wireless không dây nhỏ nhỏ xinh xinh là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể của nàng tốt hơn và lâu hon so với sử dụng ngón tay.

Đừng ngại thay đổi một điều gì mới mẻ

Trong nghệ thuật giường chiếu việc nam giới chủ động thể hiện bản lĩnh sẽ giúp cuộc yêu trở lên thăng hoa hơn, bạn càng làm chủ cuộc yêu điều đó càng làm nàng thích thú, đừng ngại việc thay đổi đó.

hãy có gắng học hỏi thêm các kỹ thuật mới, động tác mới từ những bộ phim khiêu dâm để tìm ra cho bản thân và cô ấy những tư thế phù hợp nhất. Ngay cả khi bạn áp dụng những động tác chưa bao giờ làm vào cuộc yêu, có thể lúc đầu hơi lúng túng nhưng những lần sau chắc chắn cô ấy sẽ phối hợp tốt với bạn.

Lắng nghe âm thanh phát ra từ miệng cô ấy

Đừng quá mải mê với cơ thể của nàng mà quên để ý nét mặt và những tiếng rên phát ra từ miệng của nàng. Những thứ như tiếng động, nhịp thở, ngôn ngữ cơ thể và nhiều thứ khác có thể cho bạn biết khi nào người phụ nữ của bạn sắp đạt được cao trào, cũng như những gì cô ấy thực sự thích.

Hãy chắc chắn lắng nghe những gì cô ấy nói với bạn khi bạn thử những điều mới và thử nghiệm các kỹ thuật khác nhau để kích thích bằng miệng. Những điều cần chú ý trên cơ thể của cô ấy là:

  • Ngón chân cong
  • Tiếng rên
  • Cúi lưng
  • Những lời khuyến khích dành cho bạn

Nên áp dụng những điều mới mẻ

Cả 2 lên cởi mở với nhau trong việc tìm kiếm điều mới. Nếu người phụ nữ của bạn đề cập đến một cái gì đó mà bạn chưa bao giờ thử hoặc làm trước khi chắc chắn làm theo trí tưởng tượng của cô ấy.

Không có vấn đề gì nếu cô ấy đưa ra những thứ như còng tay hoặc bịt mắt, bạn có thể chỉ muốn nghĩ về việc làm điều đó cho cô ấy vào lần tới khi cả hai ở trong phòng ngủ!

Mẹo thêm: Đừng để sở thích hoặc suy nghĩ cá nhân của bạn cản trở trải nghiệm khó chịu cho cô ấy hoặc cho chính bạn. Ngay cả khi nó có vẻ lập dị, nó có thể gợi cảm một cách khó tả đối với cô ấy.

Tạo sự thoải mái cho cô ấy

Bạn hãy nhớ rằng phụ nữ khó lên đỉnh hơn đàn ông chính vì vậy ngoài việc kích thích nàng ra bạn phải tạo cho nàng một tâm lý thoải mái, lên bắt đầu chậm rãi không lên nóng vội. Hãy suy nghĩ về việc khám phá và kích thích cô ấy bằng cả lưỡi và tay của bạn.

Sau đó hãy quan sát ngôn ngữ cơ thể của cô ấy, bạn sẽ hiểu đâu là những động tác khiến cô ấy thực sự bị kích thích. Khi cô ấy dường như gần với cực khoái hơn , hãy nhớ tăng cả tốc độ và áp lực bằng lưỡi hoặc ngón tay của bạn.

error: Bạn không có quyền sao chép nội dung tại đây!