Blog Wiki

Chai Xịt Viga 50000 Có Thật Sự Tốt Như Quảng Cáo

Trong các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm dành cho nam giới hiện nay đang nổi lên dòng sản phẩm Viga 50000 của Đức. Hiện tại số lượng người tìm kiếm và quan tâm đến sản phẩm này ngày một tăng, vậy liệu thuốc xịt viga 50000 có tốt như quảng cáo hay không mời bạn tìm hiểu trong bài viết này.

chai-xit-viga-50000

Các thành phần chính của Viga 50000

Viga 50000 với 2 thành phần chính bao gồm chất gây tê cục bộ Lidocaine chất này được bộ y tế cho phép lưu hành và Vitamin E cùng một số tá dược khác giúp dương vật không bị nóng rát và khó chịu.

Thật ra sản phẩm viga có rất nhiều biến thể có thể kể đến như viga 250000, viga strong spray…Những sản phẩm này có ở Đức và các thị trường khác từ những năm 2011 mà mới chỉ du nhập vào Việt Nam bắt đầu rầm rộ từ năm 2016 trở lại đây.

Ở Việt Nam sản phẩm phổ biến nhất chính là Viga 50000, với công dụng chính là kéo dài thời gian yêu dành cho nam giới, sản phẩm phù hợp với những người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Hiện nay viga 50000 được tìm kiếm trên google rất nhiều, không phải đơn giản mà là công dụng thật sự nó đem lại kèm theo đó là gần như không có tác dụng phụ với dương vật khi xịt quá nhiều lần.

Trong thời gian kinh doanh trong lĩnh vực nhạy cảm này, chúng tôi nhận thấy rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm chai xịt chống xuất tinh sớm Viga 50000. Nhìn chung sản phẩm là tốt nếu như bạn tìm được nơi bán uy tín với sản phẩm chính hãng.

error: Bạn không có quyền sao chép nội dung tại đây!