Sinh Lý Nữ Giới

Điểm G của phụ nữ là gì? Cách xác định điểm G để đưa nàng lên đỉnh

Điểm G của phụ nữ là vùng nhạy cảm nhất giúp nàng lên đỉnh và vô cùng thỏa mãn trong chuyện tình dục. Về bản chất con gái rất khó khăn trong việc đạt cực khoái so với nam giới. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phụ nữ khó lên đỉnh trong đó phải kể đến thời gian quan hệ ngắn, nam giới không có kinh nghiệm và kiến thức chăn gối.

Điểm G của phụ nữ là gì

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nam phương pháp tìm kiếm điểm G của chị em phụ nữ và các cách kích thích nó, giúp phụ nữ đạt khoái cảm cao nhất từ đó giúp các bạn cải thiện chất lượng tình dục trên giường.

Điểm G là gì?

Điểm G là một vị trí nhạy cảm nằm sát với bộ phận sinh dục nữ giới. Điểm G là vị trí tiếp nhận được nhiều khoái cảm nhất khi bị kích thích. Nếu như bạn biết cách kích thích điểm G thì người phụ nữ sẽ đạt được khoái cảm tột đỉnh và lên đỉnh nhanh chóng.

Điểm G của phụ nữ ở đâu?

Điểm G là vùng mô nằm ở vị trí sau xương mu, ở gần cơ thắt vòng của bàng quang và niệu đạo. Bề rộng của điểm G rơi vào khoảng từ 3-5cm. Mặc dù vị trí điểm G là rất dễ tìm tuy nhiên nhiều người lại không thấy nó có gì khác biệt so với vùng khác trong âm đạo phụ nữ. Tuy nhiên khi bạn kích thích vùng này hãy để ý nét mặt của phụ nữ sẽ có nhiều biểu cảm thay đổi.

Vì vậy, việc xác định điểm G là để kích thích cho nàng đạt khoái cảm. Khi bạn tình cảm thấy sung sướng, hơi thở dồn dập, có những cử chỉ hành động của cơ thể, tiếng rên. Vậy là bạn đã thành công. Chúng ta cùng xem hướng dẫn tìm và kích thích điểm G như sau:

Cách tìm điểm G và cách kích thích điểm G

Điểm G của phụ nữ hoàn toàn rất dễ xác định vị trí, bạn có thể áp dụng các cách dưới đây để tìm và kích thích điểm g giúp đưa nàng lên đỉnh nhanh chóng nhất.

Chuẩn bị và dạo đầu

Ở bước đầu tiên này các móng tay của bạn cần được cắt ngắn để đảm bảo khi thâm nhập vào âm đạo sẽ không khiến nàng có cảm giác đau. Vì nếu như âm đạo bị tổn thương nàng sẽ đau rát khó chịu, như vậy bạn sẽ bị thất bại.

Quá trình bắt đầu thực hiện bạn cần có các bước dạo đầu hoàn hảo. Hãy kích thích bạn tình bằng những nụ hôn, cái vuốt ve từ các vùng nhạy cảm như cổ, gáy, môi, ngực, đùi … Đến một mức vừa đủ, cô bé của nàng sẽ mở rộng và tiết dịch nhờn giúp bạn dễ dàng xâm nhập điểm G.

Tìm và xác định điểm G

Vị trí điểm G của phụ nữ nằm ở đâu

Sau quá trình dạo đầu nàng đang hưng phấn hãy để nàng nằm ngửa trên giường, sử dụng ngón giữa tiến vào âm đạo khoảng 2 đốt tay thì dừng lại.

Hãy cảm nhận vùng ngón tay có cảm giác thô ráp hơn những vùng xung quanh hay không. Nếu đúng thì khả năng bạn đã tìm đúng vị trí của điểm G rồi đó. Để rõ ràng hơn bạn hãy móc nhẹ lên phía rốn cảm nhận khi sờ vào có một cái gì đó như nổi trồi nhưng không nhiều đâu nhé.

Như vậy bước thứ 2 này bạn đã biết cách tìm đúng vị trí điểm G của phụ nữ rồi, các bước tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách kích thích điểm G để đưa nàng lên đỉnh.

Kích thích điểm G đưa nàng lên đỉnh

Sau khi đã cho ngón tay vào trong âm đạo và dừng lại đúng ở điểm G thì bước này bạn chỉ cần hơi cong ngón tay lại rồi móc lên điểm G. Hãy chà xát thật nhẹ nhàng, chậm rãi và liên tục.

Ở bước này đòi hỏi nam giới lên làm nhịp nhàng, tùy theo biểu cảm khuôn mặt và tiếng rên của nữ giới mà nhịp độ tăng dần lên. Tuyệt đối không đốt cháy dai đoạn vì khi đó dịch nhờn chưa tiết đủ sẽ khiến âm đạo có cảm giác đau rát, khiến nàng tụt hứng.

Để tăng cảm giác khoái cảm hơn, lúc đang kích thích điểm G, bạn hãy dùng bàn tay còn lại đặt lên phía trước xương mu đồng thời ấn nhịp nhàng. Cảm giác lực ấn từ phía ngoài vào sẽ giúp việc kích thích điểm G lên cao trào hơn.

Một số chàng trai không tìm và cảm nhận thấy điểm G, hãy bình tĩnh và chủ động hỏi cô gái. Đơn giản như em có thích làm như thế này không? Vị trí này có cảm giác gì không em? nếu nàng đồng ý và cảm thấy tuyệt thì đó là thành công của bạn rồi nhé.

Một vài câu hỏi thường gặp

Tư thế nào kích thích điểm G tốt nhất?

Trong quan hệ tình dục có rất nhiều tư thế giúp cả 2 đạt được cực khoái, tuy nhiên tư thế phổ biến nhất là nằm ngửa. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi tư thế và áp dụng phương pháp tìm và kích thích điểm G như bên trên, nếu thực hiện đúng cách thì nàng hoàn toàn có thể lên đỉnh nhanh chóng.

Dùng sextoy kích thích điểm G được không?

Đời sống ngày càng phát triển chính vì vậy nhu cầu đổi mới trong tình dục chính vì thế mà tăng lên. Các công cụ sextoy hỗ trợ tình dục cũng được bán rất nhiều. Hiện nay để kích thích điểm G bằng sextoy thì bạn có thể tham khảo 3 loại sau bao gồm: Vòng rung điểm G, trứng rung tình yêu massage điểm Gchày rung tình yêu.

Tuy nhiên những loại đồ chơi tình dục này cần được sử dụng khi nàng đồng ý và cần thận trọng khi sử dụng vì nếu không biết cách sử dụng nó sẽ gây tổn thương cho vùng kín của con gái.

Điểm g là viết tắt của từ gì?

Điểm G là viết tắt của tên bác sĩ sản phụ người Đức – Ernst Grafenberg. Một số website nước ngoài có sử dụng từ G-spot nhé.

Điểm G nằm trong hay ngoài màng trinh?

Điểm G nằm bên trong màng trinh, chính vì vậy khi kích thích điểm G bạn sẽ khiến màng trinh của con gái bị rách, hãy cần nhắc trước khi thực hiện nếu chữa cả 2 chưa sẵn sàng.

Điểm G trên cơ thể phụ nữ còn có ở đâu khác?

Nhiều người thường nói cơ thể phụ nữ có nhiều điểm G chứ không chỉ riêng ở vị trí trên. Thực ra nhiều người xem điểm G là những điểm nhạy cảm, có thể kích thích như gáy, cổ, dái tai, lưng, đùi trong … Nhưng để khoái cảm tột bậc thì điểm G ở cơ quan sinh dục vẫn là cao nhất

Tình dục luôn là đề tài có nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc, chính vì nó là vấn đề nhạy cảm cho lên không được nhiều người đem ra bàn luận. Việc nắm vững các lý thuyết trước khi thực hành ít nhiều cũng tạo cho bạn cảm giác thoải mái và ít bỡ ngỡ. Chúc bạn thành công !

error: Bạn không có quyền sao chép nội dung tại đây!