Blog Wiki

Dương vật nhỏ vẫn làm nàng lên đỉnh nếu áp dụng cách này

Người ta thường nói thành bại tại kỹ năng, to dài không bằng dai, dương vật nhỏ không phải là cái tội mà cái tội lớn nhất là không chịu học hỏi để đưa vợ lên đỉnh kể cả nam giới đang sở hữu một cậu nhỏ to mập cũng vậy. Ở bài viết này Bảo Hoan sẽ chia sẻ một số cách giúp các quý ông có một dương vật nhỏ bé mà vẫn làm vợ thỏa mãn.

Dương vật nhỏ vẫn làm nàng thỏa mãn

Màn dạo đầu đặc sắc

Tư thế quan hệ nam nằm dưới

Trước khi bắt đầu một cuộc yêu, màn dạo đầu chính là thứ quan trọng nhất quyết định sự thành bại của cuộc yêu đó. Có nhiều người ngại ngùng, sợ bẩn hoặc quá nóng vội mà làm qua loa màn dạo đầu khiến cuộc vui đó nhàm chán.

Xem thêm: Gel titan – Giúp tăng kích thước dương vật tốt nhất

Khi đã quan hệ có nghĩa là cả 2 đã hòa làm một, nam giới lên chủ động trong mọi tình huống. Có thể bạn không biết là thời gian lên đỉnh của phụ nữ khó khăn và lâu hơn rất nhiều so với nam giới. Nếu màn dạo đầu đủ cuồng nhiệt rất có thể nàng sẽ đạt cực khoái ngay lập tức mà không cần quan hệ đâu nha.

Oral sex là phương thức làm tình bằng miệng, các quý ông có thể sử dụng đôi môi và chiếc lưỡi nóng bỏng của mình để lướt nhẹ trên cơ thể nàng, dưới đây là một số điểm bạn lên thực hiện.

  • Môi: Là điểm đầu tiên chúng ta hôn để tạo sự kích thích.
  • Tai và cổ: Hôn nhẹ lên ta và cổ sẽ giúp nàng sung sướng ( bạn nên vừa hôn vừa kèm theo thở nhẹ vào vùng này ).
  • Vú: Lướt nhẹ trên đầu ti sẽ khiến nàng sung sướng.
  • Âm đạo: Liếm vùng này đạt cực khoái cực cao.

Ngoài ra tay cũng là vũ khí lợi hại giúp bạn kiểm soát cơ thể của nàng, đồng thời khi sử dụng tay khéo léo kích thích trúng điểm G của nàng, những tiếng rên kèm theo sự rùng mình sẽ xuất hiện. Nếu bạn là người lười có thể sử dụng thêm các dụng cụ sextoy đi kèm nó sẽ giúp bạn kích thích nàng cực nhanh.

Xem thêm: Địa chỉ bán máy rung tình yêu giá rẻ chính hãng tốt nhất

Tư thế quan hệ

tư thế quan hệ doggy cho dương vật nhỏ

Những người đàn ông có dương vật bé rất thiệt thòi trong các động tác và tư thế quan hệ vì không phải tư thế nào cũng phù hợp với dương vật ngắn.

Dưới đây có 6 tư thế quan hệ đưa nàng lên đỉnh dành cho những người đang có dương vật ngắn và nhỏ.

  1. Tư thế xâm nhập từ phía sau ( Doggy ).
  2. Tư thế nữ cao bồi nâng cao ( Cưỡi ngựa xem hoa )
  3. Tư thế trẻ tre
  4. Tư thế nữ cao bồi nghiêng
  5. Tư thế đóng cọc
  6. Tư thế nữ siêu nhân

Xem những tư thế này tại: 6 tư thế quan hệ giúp nàng lên đỉnh dành cho người có dương vật nhỏ

Thời gian quan hệ

Thời gian quan hệ là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, nếu màn dạo đầu không tốt thậm chí là tốt thì thời gian quan hệ vẫn đóng vai trò chủ chốt, ngoài ra nó còn thể hiện bản lĩnh đàn ông của bạn. Nhiều nam giới do thói quen thủ dâm từ nhỏ dẫn đến mắc các chứng bệnh như: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý hoặc rối loạn cương dương.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, đây được coi là sản phẩm cứu cánh hàng đầu và tạm thời giúp quý ông thể hiện phong độ của mình.

Nên xem: Địa chỉ bán thuốc chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất

Bạn cũng hãy lên cho mình một thực đơn ăn uống và thời gian ngủ nghỉ khoa học điều này sẽ giúp thời gian quan hệ của bạn được cải thiện.

2 là một

Trong cuộc vui thể xác ngoài việc đàn ông chủ động thì phụ nữ cũng phải là một đối tác biết phối hợp, những tư thế nào kích thích lên báo hiệu cho nam giới biết, những tư thế khó quá phải biết đồng cảm và cùng nhau khắc phục. Nếu quan hệ chỉ vì trách nhiệm và giải tỏa sinh lý cho cá nhân thì cho dù bạn có dương vật to cỡ nào nàng cũng không bao giờ cảm nhận được.

error: Bạn không có quyền sao chép nội dung tại đây!