Blog Wiki

Bị xuất tinh sớm có chữa dứt điểm được không?

Bị xuất tinh sớm có chữa được không là một trong những câu hỏi được tìm nhiều nhất trên google hiện nay. Nam giới hiện nay có xu hướng mắc phải tình trạng xuất tinh sớm tạm thời nhiều do thói quen thủ dâm lúc mới dậy thì.

Ở bài viết Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị chúng tôi có giải thích rất kỹ về căn bệnh này. Nếu bạn chưa đọc thì hãy mở lại bài viết này để tham khảo thêm sẽ có nhiều cái nhìn tổng quan hơn dành cho bạn.

Thế nào thì được gọi là xuất tinh sớm?

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Trước khi tìm hiểu xem bệnh xuất tinh sớm có chữa khỏi được hoàn toàn hay không chúng ta hãy ôn lại lý thuyết thế nào thì được gọi là xuất tinh sớm một chút.

Tình trạng xuất tinh sớm là hiện tượng dương vật xuất tinh ngay sau khi thâm nhập vào âm đạo hoặc thời gian quan hệ quá ngắn thường thì là dưới 5 phút khi đó cơ thể chưa đạt được cực khoái mà đã xuất tinh. Chứng tỏ bạn không có khả năng kiểm soát thời gian xuất tinh theo ý muốn.

Bệnh xuất tinh sớm xảy ra phổ biến với những nam giới mới quan hệ lần đầu, thường xuyên thủ dâm hoặc do các bệnh lý liên quan đến chứng rối loạn cương dương mà hình thành…. Tình trạng bệnh kéo dài sẽ ảnh hưởng đến yếu tố tâm lý của bệnh nhân, không giúp nửa kia lên đỉnh và thỏa mãn.

Bị xuất tinh sớm có chữa khỏi được hay không?

Bị xuất tinh sớm có chữa khỏi được không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tức là kiểm soát thời gian xuất tinh theo ý muốn được chia sẻ trên mạng, tuy nhiên về hiệu quả của những phương pháp nay thì cần trực tiếp người bệnh trải nghiệm và đưa ra nhận xét.

Hiện nay có 2 phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm bao gồm: Liệu pháp tâm lý và điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc. Ngoài ra nếu bạn bị xuất tinh sớm do sự thiếu hụt của nội tiết tố thì cần phải bổ sung Testosterone vào trong cơ thể.

Hiện nay y học hiện đại có thể chữa xuất tinh sớm bằng cách can thiệp phẫu thuật, phương pháp nay sẽ cắt dây thần kinh và cắt bao quy đầu, tuy nhiên theo đánh giá thì phẫu thuật chữa xuất tinh sớm không đem lại hiệu quả như mong đợi.

Một số lời khuyên giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả:

1. Tìm đúng nguyên nhân: Xuất tinh sớm chỉ có thể chữa khỏi hoàn toàn khi ta tìm đúng nguyên nhân gây bệnh, nhiều người thường lầm tưởng thời gian quan hệ ngắn mặc định là bị xuất tinh sớm mà quên mất các căn nguyên gốc dễ của bệnh như: Mắc phải các chứng rối loạn tâm lý, một số bệnh cường dương, các bệnh liên quan đến huyết áp, tiểu đường…

2. Yếu tố tinh thần: Bạn cần có một tinh thần thoải mái, lên kế hoạch ngủ nghỉ phù hợp không nên thức quá khuya lo nghĩ quá nhiều.

3. Chế độ ăn và sức khỏe: Cần lên cho mình một thực đơn các thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới và thời gian rèn luyện sức khỏe khoa học giúp nâng cao thể lực toàn diện.

Sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Viga 50000 thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

Trước khi tìm hiểu được nguyên nhân và chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm, nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ với bạn tình của mình thì có thể xử dụng thuốc chống xuất tinh sớm. Với phương pháp này chỉ là giải pháp tạm thời không nên lạm dụng quá nhiều sẽ khiến bạn phải phụ thuộc và thuốc trong suốt quãng thời gian quan hệ tình dục về sau này.

Có một số phản hồi tích cực từ phía người dùng chai xịt chống xuất tinh sớm Viga 50000 là sau 3 lần sử dụng thời gian quan hệ tự nhiên đã được tăng lên, nguyên nhân là do khi sử dụng thuốc thời gian quan hệ được kéo dài và bạn tình cảm thấy thỏa mãn. Từ đó yếu tố tâm lý được giải tỏa và bớt căng thẳng, thoải mái hơn trong mỗi lần quan hệ tự nhiên mà không cần dùng thuốc.

Lưu ý khi đi thăm khám bác sĩ

Các bệnh viện tuyến tỉnh thì thường không có chuyên khoa Nam học mà chỉ có khoa thận-tiết niệu thôi. Do đó bạn có thể liên hệ trước với bệnh viện nơi mình sinh sống, nếu bệnh viện trả lời không thì khi đó bạn có thể tạo điều kiện để lên tuyến trên điều trị.

Ở miền Bắc bạn có thể đến bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, ở miền Nam bạn có thể đến bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh để được thăm khám và điều trị chữa xuất tinh sớm. Khi đó tùy vào sự thăm khám và xác định được nguyên nhân thì bác sỹ mới có thể chỉ định cho bạn sử dụng thuốc hay thực phẩm chức năng như thế nào để điều trị bạn nhé.

error: Bạn không có quyền sao chép nội dung tại đây!